Tranh Cãi Về Đám Cưới Tập Thể Của Trẻ Mẫu Giáo

Hơn 100 trẻ chủng loại giáo tại một ngôi ngôi trường ở tp Trịnh Châu, thức giấc Hà Nam, china hôm 11/1 mặc xiêm y cô dâu, chú rể gia nhập một lễ cưới bè lũ giả, với những hành vi như ôm, hôn, tạo dáng vẻ trái tim.

Bạn đang xem: Tranh cãi về đám cưới tập thể của trẻ mẫu giáo

cuoi

"Các cháu sẽ tự lựa chọn "bạn đời" và tiếp đến phải ước hôn đối phương, rất có thể bằng chocolate hoặc một mặt hàng chơi", Orange News dẫn lời hiệu trưởng trường mẫu giáo Li Wang cho thấy và nói thêm rằng trò nghịch này dạy trẻ nhỏ về những quan hệ và biện pháp để bảo trì nó".
 

Các cô dâu, chú rể nhỏ xíu trao lời thề mong sẽ ở với mọi người trong nhà nếu bị bắt nạt và xem xét nhau lúc bị ốm. Chuyển động tương tự đã được trường tổ chức triển khai trước đó, nhưng mà đây được nhìn nhận là đám cưới tập thể của trẻ chủng loại giáo với quy mô mập nhất. Theo China Daily, các vị phụ huynh ví dụ ủng hộ "đám cưới" này. "Trong trường chủng loại giáo này, các trẻ em được học nhiều hơn thế nữa trẻ ở các trường mầm non khác", một phụ huynh nói. "Việc các cháu được những hiểu biết hôn nhân là một trong điều tốt. Đó là cách giáo dục giỏi để cách tân và phát triển trẻ. Tôi ủng hộ điều này".

Xem thêm: Trắc nghiệm Gia đình xếp thứ mấy trong bảng ưu tiên của bạn?

Tuy nhiên một trong những khác mang đến rằng vận động có thể bóp méo cách biểu hiện của trẻ nhỏ về tình yêu cùng hôn nhân, theo Hiệp hội thiếu phụ Trung Quốc. Một số trong những người dùng mạng xã hội Sina Weibo đến rằng đám cưới giả này "thật kỳ quặc", rất có thể "khiến trẻ em mất đi sự ngây thơ quá sớm".

Theo The Shanghaist, đa số các chủ kiến cho rằng hoạt động chỉ là một trò đùa và khó xác định được ảnh hưởng tác động thực của nó đối với quan niệm của trẻ nhỏ về tình yêu và giới tính. Một số trong những chuyên giao giáo dục tin rằng ý đồ vật của trường là tốt, nhưng vẻ ngoài giáo dục này vẫn còn đó gây tranh cãi.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *